Điều khoản sử dụng

Chào mừng quý khách đến với Tháng Khuyến mại Hà Nội!

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ của Tháng Khuyến mại Hà Nội. Dịch vụ được cung cấp bởi Công ty Cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam. Bằng việc sử dụng dịch vụ của Tháng Khuyến Mại Hà Nội, quý khách đang đồng ý với các điều khoản dưới đây. Vì vậy vui lòng đọc kỹ các điều khoản.

1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký tài khoản, điều đó có nghĩa quý khách đang đăng ký trở thành thành viên của Tháng Khuyến mại Hà Nội, cũng đồng nghĩa với việc quý khách đồng ý với các điều khoản, quy định của Tháng Khuyến mại Hà Nội.

Quý khách cần cung cấp thông tin về họ tên thật, địa chỉ email, số điện thoại của quý khách để Tháng Khuyến mại Hà Nội xác định quý khách là người duy nhất sử dụng email, số điện thoại này, đồng thời phân biệt với các thành viên khác. Ngoài ra, với bất kỳ trường hợp cố tình gian lận, sử dụng email, số điện thoại giả mạo để đăng ký tài khoản Tháng Khuyến mại Hà Nội, chúng tôi sẽ chặn hoặc xóa tài khoản của quý khách mà không cần báo trước.

2. Điều khoản về việc hiển thị ưu đãi

Mỗi khách hàng có thể nhìn thấy những ưu đãi khác nhau, với những mức chiết khấu khác nhau. Việc hiển thị ưu đãi dựa trên các đánh giá, phân tích từ hệ thống gợi ý ưu đãi của Tháng Khuyến mại Hà Nội.

3. Thông báo từ Tháng Khuyến mại Hà Nội

Bằng cách đăng ký thành viên tại Tháng Khuyến mại Hà Nội, quý khách đồng ý nhận thông báo về tài khoản cũng như các điều khoản thành viên liên quan (ví dụ việc Tháng Khuyến mại Hà Nội gửi thư xác nhận và kiểm tra qua email,…) Để đảm bảo tối đa quyền lợi của quý khách, Tháng Khuyến mại Hà Nội không gửi đến email của quý khách những thông tin không cần thiết. Nếu quý khách không muốn tiếp tục nhận thông tin từ Tháng Khuyến mại Hà Nội, quý khách có thể đóng tài khoản của mình bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Tháng Khuyến mại Hà Nội. Hoặc quý khách có thể tắt thông báo trong cài đặt tài khoản cũng như nhấn vào liên kết ngừng nhận thông tin từ Tháng Khuyến mại Hà Nội được gửi kèm trong mỗi email.

4. Thông tin khách hàng

Khi quý khách thực hiện đăng ký mở tài khoản tại Tháng Khuyến mại Hà Nội, quý khách phải cung cấp một số thông tin cần thiết cho việc đăng ký tài khoản.

Quý khách có trách nhiệm đảm bảo những thông tin cung cấp cho Tháng Khuyến mại Hà Nội luôn được cập nhật đầy đủ, chính xác. Tháng khuyến mại Hà Nội không chịu trách nhiệm giải quyết bất kỳ tranh chấp nào nếu thông tin quý khách cung cấp không chính xác, không được cập nhật hoặc giả mạo.

Tháng Khuyến mại Hà Nội có quyền sử dụng các thông tin quý khách cung cấp, bao gồm nhưng không giới hạn ở thông tin quý khách để:

Cung cấp các dịch vụ/tiện ích cho quý khách dựa trên nhu cầu và các thói quen của quý khách khi truy cập vào Tháng Khuyến mại Hà Nội;

Gửi các thông báo, trao đổi thông tin giữa quý khách với Tháng khuyến mại Hà Nội, hoặc ngược lại;

Phát hiện, ngăn chặn các hoạt động giả mạo, phá hoại tài khoản của quý khách hoặc các hoạt động giả mạo nhận dạng của quý khách trên Tháng Khuyến mại Hà Nội;

Liên lạc, hỗ trợ liên lạc và giải quyết với quý khách trong những trường hợp đặc biệt

5. Bảo mật thông tin

Tháng Khuyến mại Hà Nội không bán hoặc cho thuê thông tin của quý khách cho bên thứ ba. Việc đăng ký tên, email, số điện thoại, tài khoản ngân hàng của quý khách phục vụ cho việc thanh toán tiền hoàn lại thông qua Tháng Khuyến mại Hà Nội. Bất kỳ thông tin khác thu thập được bởi Tháng Khuyến mại Hà Nội được sử dụng để giúp quý khách hoàn thiện trải nghiệm tại Tháng Khuyến mại Hà Nội, ví dụ giảm thiểu các nội dung không liên quan hoặc gửi bản tin từ những địa điểm yêu thích của quý khách. Thông tin này có thể bao gồm các ưu đãi hoặc những tin hữu ích dành cho quý khách. Như đã trình bày trong Chính sách Bảo mật, Tháng Khuyến mại Hà Nội không tiết lộ thông tin của quý khách cho bên thứ ba trừ trường hợp (1) thực hiện theo yêu cầu của cơ quan chính phủ hoặc của tòa án, (2) phục vụ nghiên cứu thị trường và các báo cáo phân tích, (3) trao đổi thông tin khách hàng các bên thứ 3 là đối tác của Tháng Khuyến mại Hà Nội.

6. Điều khoản về ứng dụng Tháng Khuyến mại Hà Nội

Khi quý khách cài đặt và sử dụng ứng dụng Tháng Khuyến mại Hà Nội trên điện thoại, Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ thu thập lịch sử trình duyệt và thông tin giao dịch của quý khách. Tháng Khuyến mại Hà Nội chỉ chia sẻ những thông tin này đến đối tác liên kết nếu thấy cần thiết để việc mang lại các lợi ích cho khách hàng thiết thực hơn. Các thông tin chia sẻ đều được ẩn danh. Tháng Khuyến mại Hà Nội cũng sử dụng các thông tin này để cải thiện hoạt động của ứng dụng cũng như cung cấp cho quý khách nhiều thông tin thú vị hơn.

7. Giới hạn về trách nhiệm pháp lý

Quý khách đồng ý rằng Tháng Khuyến mại Hà Nội không chịu trách nhiệm về sự sẵn có, độ chính xác, nội dung, độ tin cậy hay quảng cáo của sản phẩm hoặc dịch vụ của các trang web đối tác liên kết. Chính sách bảo mật tương ứng chỉ áp dụng khi quý khách đang trên trang web của Tháng Khuyến mại Hà Nội. Khi quý khách liên kết đến trang web của một cửa hàng đối tác, quý khách cần phải đọc và hiểu các điều khoản của trang web khi sử dụng và cam kết bảo mật trước khi tiết lộ bất kỳ thông tin cá nhân.

8. Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ

Tháng Khuyến mại Hà Nội có quyền sửa đổi hoặc ngừng cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào. Nếu quý khách không hài lòng với bất kỳ khía cạnh nào của dịch vụ, quý khách có thể để lại góp ý, bình luận cho Tháng Khuyến mại Hà Nội. Quý khách đồng ý rằng Tháng Khuyến mại Hà Nội sẽ không chịu trách nhiệm với quý khách hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc điều chỉnh, tạm ngừng hoặc chấm dứt dịch vụ. Bất kỳ việc không tuân thủ thỏa thuận, gian lận hoặc lạm dụng liên quan, hoặc trình bày sai lạc của bất kỳ thông tin được cung cấp cho Tháng Khuyến mại Hà Nội bởi quý khách hay bất cứ ai thay mặt của quý khách có thể dẫn đến việc chấm dứt tài khoản thành viên của quý khách tại Tháng Khuyến mại Hà Nội. Nếu Tháng Khuyến mại Hà Nội có lý do nào để nghi ngờ hoạt động gian lận có liên quan đến tài khoản của quý khách, Tháng Khuyến mại Hà Nội có quyền trì hoãn hoặc từ chối cung cấp các tiện ích. Quý khách cho phép Tháng Khuyến mại Hà Nội xem lại tài khoản của quý khách với đối tác liên kết trong trường hợp Tháng Khuyến mại Hà Nội nghi ngờ hoạt động gian lận. Tháng Khuyến mại Hà Nội không bảo đảm, bảo lãnh, hoặc thực hiện bất kỳ đại diện cho chất lượng hoặc tính chính xác của quảng cáo cho bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp bởi đối tác liên kết. Ngoài ra, Tháng Khuyến mại Hà Nội không đảm bảo rằng quyền truy cập vào trang web đối tác hoặc sử dụng các ứng dụng sẽ không bị gián đoạn hoặc không có lỗi, và Tháng Khuyến mại Hà Nội không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại do truy cập hoặc không có khả năng truy cập.

9. Điều khoản áp dụng và cam kết

Thỏa thuận này có hiệu lực áp dụng ngay khi được đăng tải trên Tháng Khuyến mại Hà Nội. Khi quý khách đăng ký sử dụng Tháng Khuyến mại Hà Nội có nghĩa quý khách đã đồng ý chấp nhận mọi điều khoản này. Các điều khoản Tháng Khuyến mại Hà Nội dựa trên cơ sở pháp luật Việt Nam, các điều khoản có thể thay đổi mà không báo trước. Mọi quyết định cuối cùng thuộc về Tháng Khuyến mại Hà Nội. Việc tiếp tục tham gia các chương trình sau khi sửa đổi sẽ được coi là sự chấp thuận của quý khách đối với các sửa đổi như vậy.